เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้ http://www.articlecupboard.net www.articlecupboard.net Fri, 22 Jan 2021 15:36:26 +0000 en-US hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.6 http://www.articlecupboard.net/wp-content/uploads/2020/11/Untitled-2-150x150.png เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้ http://www.articlecupboard.net 32 32 เพลงคิดถึงเสมอบทเพลงที่มีคนฟังอย่างแพร่หลายในไทย http://www.articlecupboard.net/archives/657 Sun, 24 Jan 2021 03:00:32 +0000 http://www.articlecupboard.net/?p=657 เพลงคิดถึงเสมอ เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายอย่างมาก ที่มาคนฟังอย่างมากในปัจจุบันนี้ ที่เป็นเพลงมาในรูปแบบแนวความรัก ที่มีความรู้สึกที่ดีซ้อนอยู่ ที่มีความหมายอย่างลึกซึ้งมากที่สุดเลยทีเดียว ที่อยากให้ทุกคนมาลองฟังกันแล้วจะพบกับความสุขอย่างมากมาย โดยนักร้องที่ร้องวงนี้คือ ลิปตา ที่เป็นศิลปินที่มี่ชื่อเสียงและโด่งดังมากในวงการร้องเพลงในปัจจุบันนี้ […]

The post เพลงคิดถึงเสมอบทเพลงที่มีคนฟังอย่างแพร่หลายในไทย appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>
เพลงคิดถึงเสมอ เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายอย่างมาก ที่มาคนฟังอย่างมากในปัจจุบันนี้ ที่เป็นเพลงมาในรูปแบบแนวความรัก ที่มีความรู้สึกที่ดีซ้อนอยู่ ที่มีความหมายอย่างลึกซึ้งมากที่สุดเลยทีเดียว ที่อยากให้ทุกคนมาลองฟังกันแล้วจะพบกับความสุขอย่างมากมาย โดยนักร้องที่ร้องวงนี้คือ ลิปตา ที่เป็นศิลปินที่มี่ชื่อเสียงและโด่งดังมากในวงการร้องเพลงในปัจจุบันนี้ โดยคนฟังอยู่ที่ประมาณ 14 ล้านคนแล้วจนถึงตอนนี้ จากปี2018 มาจนถึง 2020 ที่มีเสียวตอบรับที่ดีมาก จนต้องเป็นที่ฮือฮากันเลย

เพลงคิดถึงเสมอ นั้นคือเพลงที่ทำให้หลายคนนึกถึงใครได้อย่างมากๆ

เพลงคิดถึงเสมอ

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายเป็นอย่างดี ในเรื่องของความรักที่ผ่านพันไปแต่ละวันมันยากมาก ที่รักใครและเมื่อเราเลิกรักมันเป็นเรื่องที่ยาก พยายามที่จะก้าวเดินก้าวหน้าให้มีความสุขมากที่สุด ซึ่งมันดูว่าอีกฝ่ายเขาไม่ได้เสียใจแบบเราแล้ว ที่เขาไปได้ดีในความรักที่มันสดใสกว่า ที่จบไปแล้วเขามีความสุขเราก็ยอม แต่ถ้าอยากที่จะกลับมาก็ยอมรับและยินดีที่จะรักเธอต่อไป

เพลงคิดถึงเสมอ

เพลงคิดถึงเสมอมีการถ่ายถอดอารมณ์อย่างดีเยี่ยม

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีการถ่ายทอดความรู้สึกของความรัก ที่ต้องการรักใครสักคนหนึ่งแบบจริงจัง แต่สุดท้ายแล้วก็ไปไม่ได้ เราก็เลยเศร้าและเสียใจมีความคิดถึงที่มันร้องเรียกในหัวใจอยู่เสมอ ที่มีความรู้สึกที่ดีให้อยู่ แต่มันจะเป็นความเศร้าเลยก็ไม่ใช่ สุดท้ายแล้วมันกลายเป็นแค่ความทรงจำเท่านั้นเอง เพราะว่าเรายินดีที่ให้เขาไปมีความสุขกับคนอื่นในเมื่อเขาไม่ได้คิดแบบเดิมแล้ว

เพลงคิดถึงเสมอ

เพลงคิดถึงเสมอเป็นบทเพลงที่ทำให้เรารู้สึกอะไรได้อย่างมากมาย ที่เรียกว่าเป็นความคิดถึงที่มันลึกซึ้งอยู่ข้างใน ที่อยากได้ความรักที่ดีกลับมาเหมือนเดิม โดยอยากให้มีความสุขในการใช้ชีวิตมากขึ้น แล้วเป็นการให้ข้อคิดกับเรามาก ที่ต้องใช้ชีวิตนี้อยู่ให้ได้ เมื่อไม่มีเขาแล้ว

The post เพลงคิดถึงเสมอบทเพลงที่มีคนฟังอย่างแพร่หลายในไทย appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>
เพลงรักคงยังไม่พอ เพลงเนื้อหาดี สื่อถึงอารมณืตรงกับชีวิตจริง http://www.articlecupboard.net/archives/651 Sat, 23 Jan 2021 03:00:52 +0000 http://www.articlecupboard.net/?p=651 เพลงรักคงยังไม่พอ เป็นเพลงที่มีความหมายดีเข้าถึงชีวิตจริงของการใช้ชีวิตคู่ได้เป็นอย่างดีเป็นการเล่าถึงเรื่องราวความรักของคนสองคนที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันโดยบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดความรู้สึกอารมณ์เพลงผ่านน้ำเสียงของนักร้องสาว ปาน ธนพร ที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากบทเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 12 กันยายน 2011 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 16 […]

The post เพลงรักคงยังไม่พอ เพลงเนื้อหาดี สื่อถึงอารมณืตรงกับชีวิตจริง appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>
เพลงรักคงยังไม่พอ เป็นเพลงที่มีความหมายดีเข้าถึงชีวิตจริงของการใช้ชีวิตคู่ได้เป็นอย่างดีเป็นการเล่าถึงเรื่องราวความรักของคนสองคนที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันโดยบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดความรู้สึกอารมณ์เพลงผ่านน้ำเสียงของนักร้องสาว ปาน ธนพร ที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากบทเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 12 กันยายน 2011 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 16 ล้านวิว เป็นบทเพลงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เนื้อหาเรื่องราวของบท เพลงรักคงยังไม่พอ

เพลงรักคงยังไม่พอ

เพลงรักคงยังไม่พอ เป็นการบอกถึงอารมณ์ความรู้สึกของความรักของคนสองคนที่มีให้กันแต่วันนึงความรักมาถึงทางตันเพราะว่าแค่รักอย่างเดียวไม่สามารถทำให้ชีวิตคู่อยู่รอดไปได้มันต้องมีปัจจัยหลายๆอย่างที่เข้ามาสนับสนุนความรักด้วย ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน ความคิด ซึ่งตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคน ที่ความรักทำให้เขาสองคนมาพบเจอกันแต่ก็ไม่สามารถใช้ชีวิตคู่ร่วมกันได้ด้วยปัจจัยหลายๆอย่างของทางครอบครัวนั่นเองทำให้บทเพลงนี้สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกได้เป็นอย่างดีและทำให้ใครหลายๆคุณ นำบทเพลงนี้ไปใช้ในการ โพสต์ลงสื่อโซเชียลหรือ Cover ลงสื่อออนไลน์ เป็นจำนวนมาก

เพลงรักคงยังไม่พอ

จุดเด่นของบทเพลงรักคงยังไม่พอ

เพลงรักคงยังไม่พอ มีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อหาของเพลงที่แสดงถึงความรักของคนสองคนที่รักอย่างเดียวมันคงยังไม่พอต้องมีปัจจัยต่าง ๆ เข้ามาสนับสนุนความรักด้วยถึงจะสามารถสานต่อความรักได้อีกทั้งบทเพลงนี้ยังมีเนื้อหาทำนองร้องของเพลงที่ฟังแล้วสบายหูเป็นเพลงที่ช่วยเปิดในระหว่างขับรถหรือเปิดฟังชิล ๆ

คนเดียวเมื่อไปเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ได้รวมทั้งเนื้อหาของ MV สื่อสารได้ดีการแสดงของพระเอกและนางเอก MV ถือว่าสุดยอดมาก ๆ เพราะเข้าถึงอารมณ์เพลงได้เป็นอย่างดีและผู้ชมเมื่อได้รับฟังและชม MV แล้วทำให้มีความรู้สึกคอยตาม

The post เพลงรักคงยังไม่พอ เพลงเนื้อหาดี สื่อถึงอารมณืตรงกับชีวิตจริง appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>
เพลงเจ็บคอ ที่โด่งดังในกลุ่มวัยรุ่น http://www.articlecupboard.net/archives/639 Fri, 22 Jan 2021 03:00:49 +0000 http://www.articlecupboard.net/?p=639 เพลงเจ็บคอ ถูกถ่ายทอดอารมณ์เพลงจากนักร้องสาวอินดี้ กระต่าย พรรณนิภา เป็นบทเพลงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมีการนำไปร้องตามงานคอนเสิร์ตต่าง ๆ เพราะมีเนื้อหาของเพลงที่โดนใจวัยรุ่นและคนอินดี้เป็นจำนวนมากเพราะเนื้อหาได้สื่อสารถึง ความรัก ของคนที่หลายใจ ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมาในวันที่ […]

The post เพลงเจ็บคอ ที่โด่งดังในกลุ่มวัยรุ่น appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>
เพลงเจ็บคอ ถูกถ่ายทอดอารมณ์เพลงจากนักร้องสาวอินดี้ กระต่าย พรรณนิภา เป็นบทเพลงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมีการนำไปร้องตามงานคอนเสิร์ตต่าง ๆ เพราะมีเนื้อหาของเพลงที่โดนใจวัยรุ่นและคนอินดี้เป็นจำนวนมากเพราะเนื้อหาได้สื่อสารถึง ความรัก ของคนที่หลายใจ ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมาในวันที่ 10 กันยายน 2018 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 114 ล้านวิวถือว่าเป็นยอดวิวที่สูงมาก ๆ สำหรับนักร้องสาว กระต่ายพรรณนิภา

เนื้อหาเรื่องราวของบท เพลงเจ็บคอ

เพลงเจ็บคอ

เนื้อหาเรื่องราวของบท เพลงเจ็บคอ เป็นการแสดงออกถึงความรักของคนที่ ผิดหวังในความรักเพราะคนรักของเรานอกใจไปมีคนอื่น จึงมีอารมณ์ความรู้สึก ที่ไม่อยากพูดกับคนรักที่มีความเจ้าชู้คนนั้นแล้ว มันเป็นความรู้สึกเบื่อหน่ายและรำคาญที่จะต้องพูดอะไรเดิม ๆ ซ้ำซ้ำ เธอจึงใช้คำพูดที่ว่าไม่อยากพูดแล้วเจ็บคอทำให้เป็นวลีเด็ดในบทเพลงนี้และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากซึ่งวัยรุ่นได้นำไปโพสต์ลงในสื่อโซเชียลและติดแฮชแท็กเจ็บคอทำให้บทเพลงดังกล่าวโด่งดังขึ้นมาในระยะเวลาที่รวดเร็วซึ่งทำให้กระต่ายพรรณนิภาขึ้นติดชาร์ทอันดับ 1 ของนักร้อง ลูกทุ่งอินดี้ลำดับต้นๆของประเทศไทยเลย

เพลงเจ็บคอ

จุดสังเกตของบทเพลงเจ็บคอ

เพลงเจ็บคอ

จุดสังเกตของเพลงเจ็บคอ ที่ดึงดูดผู้ชมนั่นก็คืออารมณ์เพลงของนักร้องสาวที่แสดงถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกออกมาได้ดีอีกทั้งยังเป็นเนื้อหาของเพลงที่บรรยายความรู้สึกของผู้หญิงที่เคยถูกแฟนหักอกและแฟนไปมีคนใหม่จึงทำให้ผู้หญิงคนนี้หมดความอดทนและปล่อยวางใช้ชีวิตให้มีความสุขในแบบที่ตนเองเป็นไม่ต้องคิดพะวง กับเรื่องความรักอีกทั้งคำร้องทำนองเพลงอย่างสนุกสนานทำให้ผู้ฟังอยากลุกขึ้นมาเต้นใส่ประกอบบทเพลง จึงเหมาะกับนำไปร้องตามคอนเสิร์ตและผับต่าง ๆ ยิ่งทำให้บทเพลงดังกล่าวมีผู้ชื่นชอบมากยิ่งขึ้น และนำไป Cover ลงโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก ทำให้นักร้องสาว กระต่าย มีความโด่งดังมากยิ่งขึ้น จากบทเพลงดังกล่าว

The post เพลงเจ็บคอ ที่โด่งดังในกลุ่มวัยรุ่น appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>
เพลงกะแค่ผู้ชาย อาม ชุติมา http://www.articlecupboard.net/archives/635 Thu, 21 Jan 2021 03:00:47 +0000 http://www.articlecupboard.net/?p=635 กะแค่ผู้ชาย เป็นบทเพลงมีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของหนุ่มสาววัยรุ่นที่ ตกลงคบหากันแต่เมื่อเวลาผ่านไปฝ่ายชายกลับเปลี่ยนแปลงไปและบอกเลิกฝ่ายหญิงในที่สุดทำให้ฝ่ายหญิงทำใจไม่ได้แต่ยังโหยหาอาวรณ์ฝ่ายชาย และยังคงคิดถึงอยู่ตลอดเวลาบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์เพลงและน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์จากนักร้องสาว อาม ชุติมา ซึ่งถูกปล่อยออกมาครั้งแรก ก็มีกระแสนิยมจากแฟนคลับจนทำให้บทเพลงนี้มียอดวิวถึง 5 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถึงแม้เวลาจะผ่านมาไม่นานแต่ยอดวิวก็เริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อย […]

The post เพลงกะแค่ผู้ชาย อาม ชุติมา appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>
กะแค่ผู้ชาย เป็นบทเพลงมีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของหนุ่มสาววัยรุ่นที่ ตกลงคบหากันแต่เมื่อเวลาผ่านไปฝ่ายชายกลับเปลี่ยนแปลงไปและบอกเลิกฝ่ายหญิงในที่สุดทำให้ฝ่ายหญิงทำใจไม่ได้แต่ยังโหยหาอาวรณ์ฝ่ายชาย และยังคงคิดถึงอยู่ตลอดเวลาบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์เพลงและน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์จากนักร้องสาว อาม ชุติมา ซึ่งถูกปล่อยออกมาครั้งแรก ก็มีกระแสนิยมจากแฟนคลับจนทำให้บทเพลงนี้มียอดวิวถึง 5 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถึงแม้เวลาจะผ่านมาไม่นานแต่ยอดวิวก็เริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

เรื่องราวของบทเพลง กะแค่ผู้ชาย

กะแค่ผู้ชาย

เพลงกะแค่ผู้ชาย เป็นเรื่องราวของชีวิตหนุ่มสาวที่ตกลงคบหากัน แต่เมื่อคบหาดูใจกันไปได้สักพักฝ่ายชายกลับเปลี่ยนแปลงไปเนื่องจากเบื่อหน่ายและหมดรักฝ่ายชายจึงไปคบกับผู้หญิงคนอื่นและเริ่มต้นใหม่กับผู้หญิงคนนั้นทิ้งผู้หญิงแฟนเก่าไว้เพียงข้างหลังและไม่สนใจถึงแม้จะเคยผ่านเรื่องราวและความทรงจำมากมายด้วยกันมาผู้หญิงทำได้เพียงแค่มองดูฝ่ายชายมีความสุขแต่ไม่ได้ไปละร้านอะไรแต่ยังคงห่วงหาอาลัยอาวรณ์และยังคงคิดถึงจนทำให้ผู้หญิงคนดังกล่าวเกือบตัดสินใจฆ่าตัวตายแต่เมื่อเห็นสายเรียกเข้าเบอร์โทรศัพท์เป็นชื่อของแม่ตนเองกลับใจนึกขึ้นได้และรักตัวเองให้มากขึ้นเพราะเพียงแค่อกหักเราไม่น่าจบสิ้นชีวิตลง

กะแค่ผู้ชาย

จุดเด่นของเพลงกะแค่ผู้ชาย

กะแค่ผู้ชาย

จุดเด่นของบทเพลงกะแค่ผู้ชาย ก็แค่ผู้ชายมีเนื้อหาคำร้องทำนองที่โดดเด่นเปรียบเทียบความรู้สึกผู้ชายกับแม่เราควรเลือกแม่เราไม่ควรไปใส่ใจและให้ค่ากับผู้ชายที่ไม่รักดีและไม่รักเราอีกทั้ง MV ยังได้สื่อสารอารมณ์เพลงเป็นอย่างดีถ่ายทอดเรื่องราวผ่านสีหน้าท่าทางทั้งนักร้องอามชุติมาและพระเอก MV ทำให้ดึงดูดผู้ชม เป็นจำนวนมากและได้รับกระแสนิยมจากบทเพลงนี้ ซึ่งทำให้ยอดวิวเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมีคนนำไป cover ลงสื่อโซเชียลไม่ว่าจะเป็น Facebook YouTube Instagram หรือ Twitter

The post เพลงกะแค่ผู้ชาย อาม ชุติมา appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>
เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก)ในบทเพลงที่มีความไพเราะมากที่สุด http://www.articlecupboard.net/archives/615 Wed, 20 Jan 2021 03:00:59 +0000 http://www.articlecupboard.net/?p=615 เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก) คนเราอกหักนั้นเป็นเรื่องที่ธรรมดาอย่างมาก ที่เราต้องอยู่คนเดียวให้ได้ด้วยในปัจจุบันนี้ ที่เพลงนี้มีความรู้สึกของเพลงที่เราได้ข้อคิดอย่างนับไม่ถ้วน อีกอย่างเป็นเพลงที่พึ่งเปิดตัวไม่กี่เดือนในปีนี้นั่นเอง แต่กลีบมีกระแสที่ตอบรับดีมาก ในเรื่องของเสียงร้องเพลงและความหมายที่น่าสนใจอยู่แบบนี้ ที่เราจะได้ครับรู้ความหมายอยู่เสมอ ที่มีการฟังออกมาจากเอ็มวีที่น่าสนใจแบบนี้ โดยมีการแชร์บนโลกออนไลน์มากที่สุดในช่วงระยะนั้น […]

The post เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก)ในบทเพลงที่มีความไพเราะมากที่สุด appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>
เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก) คนเราอกหักนั้นเป็นเรื่องที่ธรรมดาอย่างมาก ที่เราต้องอยู่คนเดียวให้ได้ด้วยในปัจจุบันนี้ ที่เพลงนี้มีความรู้สึกของเพลงที่เราได้ข้อคิดอย่างนับไม่ถ้วน อีกอย่างเป็นเพลงที่พึ่งเปิดตัวไม่กี่เดือนในปีนี้นั่นเอง แต่กลีบมีกระแสที่ตอบรับดีมาก ในเรื่องของเสียงร้องเพลงและความหมายที่น่าสนใจอยู่แบบนี้ ที่เราจะได้ครับรู้ความหมายอยู่เสมอ ที่มีการฟังออกมาจากเอ็มวีที่น่าสนใจแบบนี้ โดยมีการแชร์บนโลกออนไลน์มากที่สุดในช่วงระยะนั้น ที่คนฟังนับสิบล้านคนอีกด้วย ในเพลงที่มีนักร้องที่เสียงเพราะและน่าหลงใหลในเสียงเพลง

 

เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก)เรามารู้จักความหมายของเพลงนี้กันเถอะ

เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก)

เป็นเพลงที่เรียกว่าเลิกกับแฟนแล้วเราต้องพยายามอยู่คนเดียวให้ได้ แต่เมื่อพอทำได้แล้วบ้างก็มีการทักมาหาเรา แต่ก็พยายามที่จะลืมให้ได้อยู่ แต่มันก็ยังรู้สึกอยู่นั่นเอง ที่ลึกๆแล้วมันลืมได้ยากมาก แต่ก็ไม่อยากที่จะรั้งเอามาไว้แล้ว โดยมีการกินคนเดียว เที่ยวคนเดียว ดูหนังคนเดียว ซึ่งทำมาหลายขั้นตอนแล้ว แต่ก็อยู่คนได้แล้วในส่วนหนึ่ง แต่เมื่อทักมาก็ไม่รู้จะตอบว่ายังไงเลย มันยังทำใจไม่ได้ ไม่ว่าจะไปไหนก็ยังเห็นเป็นภาพคนที่เรารักอยู่เสมอ

เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก)

เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก)ทำให้เราได้ข้อคิดอะไรจากเพลงนี้บ้าง

การที่เราจะลืมใครสักคนเป็นเรื่องที่ยากแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะทำไม่ได้ เพราะว่าเป็นสิ่งที่เราต้องพยายามที่จะทำอย่าคิดที่จะจมปักอยู่ในอดีตจนเกินไป ที่ถึงแม้ว่าจะทำใจยากแค่ไหน แต่เมื่อเขาเดินจากเราไปแล้ว ไปเจอคนที่เขาต้องการเราก็ต้องทำใจได้แล้ว 

เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก)
เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก)การที่เราบอกว่าไหวอยู่มันก็แปลว่าไม่ไหว ซึ่งลึกๆแล้วในใจมันยังทำใจไม่ได้ ยังคิดถึงเขาอยู่เสมอ แต่เมื่อเวลาผ่านไปแล้วจะสามารถเยียวยาได้แน่นอน

The post เพลงไหวอยู่(แต่ก็รู้สึก)ในบทเพลงที่มีความไพเราะมากที่สุด appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>
เพลงคิด(แต่ไม่)ถึงที่ยอดวิวคนฟังแบบถล่มทลาย http://www.articlecupboard.net/archives/609 Tue, 19 Jan 2021 03:00:47 +0000 http://www.articlecupboard.net/?p=609 เพลงคิดแต่ไม่ถึง เป็นเพลงที่เรียกว่าให้ความหมายที่ดีอย่างมาก ในการที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ที่เราจะคิดถึงในเรื่องของความหลังอย่างมาก ที่มันเป็นความคิดถึงในวันวาน ที่มีการแสดงออกมาผ่านทางเอ็มวีได้อย่างดีเยี่ยม ที่คนฟังในตอนนี้ก็ตกเก้าสิบล้านคน ซึ่งเป็นยอดที่สูงมาก แสดงว่าต้องมีเพลงที่ไพเราะและน่าจดจำอยู่ไม่ใช่น้อย ที่พร้อมจะสร้างบทเพลงที่น่าสนใจแบบนี้ขึ้นมาได้นั่นเอง […]

The post เพลงคิด(แต่ไม่)ถึงที่ยอดวิวคนฟังแบบถล่มทลาย appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>
เพลงคิดแต่ไม่ถึง เป็นเพลงที่เรียกว่าให้ความหมายที่ดีอย่างมาก ในการที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ที่เราจะคิดถึงในเรื่องของความหลังอย่างมาก ที่มันเป็นความคิดถึงในวันวาน ที่มีการแสดงออกมาผ่านทางเอ็มวีได้อย่างดีเยี่ยม ที่คนฟังในตอนนี้ก็ตกเก้าสิบล้านคน ซึ่งเป็นยอดที่สูงมาก แสดงว่าต้องมีเพลงที่ไพเราะและน่าจดจำอยู่ไม่ใช่น้อย ที่พร้อมจะสร้างบทเพลงที่น่าสนใจแบบนี้ขึ้นมาได้นั่นเอง ที่เราเชื่อว่าจะทำให้หลายคนนั้นได้ความคิดใหม่ๆกลับมา ที่เป็นความทรงจำที่ดีแต่ไม่สามารถที่จะอยู่ด้วยกันได้ เราจะมาทราบถึงความหมายและอารมณ์ของเพลงที่เรียกว่ามีการกินใจที่สุดกัน

 

เพลงคิด(แต่ไม่)ถึงช่วยให้ความหมายที่ดีกับเราอย่างไรบ้าง

เพลงคิด(แต่ไม่)ถึง

เป็นบทเพลงที่มีความหมายน่าสนใจในแง่ของความรักของคนที่เคยรักกัน คิดว่าคิดถึงกันทุกวันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะกลับมาเจอกันก็ยังคิดถึง ยังรักคนนี้อยู่เสมอ ที่เรานั้นเหมือนเดิมแต่อีกคนไม่ได้คิดเหมือนกัน มันเป็นความคิดที่ไม่ได้เหมือนกัน ตัวอีกฝ่ายก็ยังตั้งเป็นคำถามว่าไม่ได้คิดเหมือนกันหรอ ในช่วงเวลาที่เรามีความสุขกันยังจำได้ไหม ในช่วงเวลาที่มมันแย่สามารถผ่านมันมาได้แล้ว แต่ครั้งนี้ทำไมมันไม่กลับไปเป็นแบบเดิมแล้ว มันเป็นความคิดถึงที่อยากให้ทุกอย่างกลับมาแบบเดิม

เพลงคิด(แต่ไม่)ถึง

เพลงคิด(แต่ไม่)ถึงความรู้สึกของเพลงที่ถ่ายทอดออกมาจากความรู้สึก

เป็นความคิดถึงที่มีความเจ็บปวดและความเศร้าที่มีน้ำตามาก ที่ความรู้สึกของอีกฝ่ายที่เรารักนั้นมันไม่เหมือนเดิม มีแค่เราที่เจ็บปวดอยู่คนเดียว มันทำให้เรานั้นจมอยู่ในความรู้สึกที่ทรมานที่อยากกลับไปดีกับอีกฝ่าย แต่เขาไม่ได้คิดเหมือนเราด้วยซ้ำ มันเป็นความรู้สึกที่ไม่สามารถกลับไปได้แล้ว

เพลงคิดแต่ไม่ถึง
เพลงคิด(แต่ไม่)ถึงเป็นเพลงที่เราต้องพยายามลืมใครสักคนให้เร็วที่สุด ที่เรียกว่าความรู้สึกมีการเปลี่ยนแปลงได้อยู่เสมอ ที่เรานั้นต้องยอมรับมันให้ได้นั่นเอง เราเชื่อว่าคนที่ฟังเพลงนี้จะได้ข้อคิดมากในเรื่องความรัก

 

The post เพลงคิด(แต่ไม่)ถึงที่ยอดวิวคนฟังแบบถล่มทลาย appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>
เพลงอ้ายเก่งกะด้อ ที่กำลังโด่งดัง http://www.articlecupboard.net/archives/603 Mon, 18 Jan 2021 03:00:04 +0000 http://www.articlecupboard.net/?p=603 เพลงอ้ายเก่งกะด้อ เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของผู้ชายคนหนึ่งที่มอบให้ผู้หญิงคนที่เป็นแฟนสาวของตนเป็นอย่างมากแต่เมื่อเวลาผ่านมาผู้หญิงกลับไปแต่งงานกับคนอื่นทำให้ฝ่ายชายรู้สึกโศกเศร้าเสียใจแต่ก็ยังแสดงอาการออกว่าแค่นี้ไม่เป็นไรทนเก่งพอและสู้อยู่แล้วบทเพลงดังกล่าวได้รับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องชายชื่อดัง ที่มีกระแสยาวนานนั่นก็คือไผ่พงศธรนักร้องหนุ่มจากเมืองยโสธรแห่งค่าย Grammy Gold เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงอ้ายเก่งกะด้อ  เพลงอ้ายเก่งกะด้อ มีเนื้อหาเรื่องราวเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่ชายคนหนึ่งมอบให้ผู้หญิงคนรักเป็นอย่างมากยอมทำทุกวิถีทางและช่วยเหลือตลอดยืนเคียงข้างตลอดระยะเวลาไม่ว่าจะเสียใจโศกเศร้าหรือว่ามีความสุขใช่คนนี้คอยอยู่ข้างๆเสมอแต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไปผู้หญิงคนรัก กลับเปลี่ยนแปลงไปโดยไปแต่งงานกับบุคคลอื่น […]

The post เพลงอ้ายเก่งกะด้อ ที่กำลังโด่งดัง appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>
เพลงอ้ายเก่งกะด้อ เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของผู้ชายคนหนึ่งที่มอบให้ผู้หญิงคนที่เป็นแฟนสาวของตนเป็นอย่างมากแต่เมื่อเวลาผ่านมาผู้หญิงกลับไปแต่งงานกับคนอื่นทำให้ฝ่ายชายรู้สึกโศกเศร้าเสียใจแต่ก็ยังแสดงอาการออกว่าแค่นี้ไม่เป็นไรทนเก่งพอและสู้อยู่แล้วบทเพลงดังกล่าวได้รับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องชายชื่อดัง ที่มีกระแสยาวนานนั่นก็คือไผ่พงศธรนักร้องหนุ่มจากเมืองยโสธรแห่งค่าย Grammy Gold

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงอ้ายเก่งกะด้อ 

เพลงอ้ายเก่งกะด้อ เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของผู้ชายคนหนึ่งที่มอบให้ผู้หญิงคนที่เป็นแฟนสาวของตนเป็นอย่างมากแต่เมื่อเวลาผ่านมาผู้หญิงกลับไปแต่งงานกับคนอื่นทำให้ฝ่ายชายรู้สึกโศกเศร้าเสียใจแต่ก็ยังแสดงอาการออกว่าแค่นี้ไม่เป็นไรทนเก่งพอและสู้อยู่แล้วบทเพลงดังกล่าวได้รับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องชายชื่อดัง ที่มีกระแสยาวนานนั่นก็คือไผ่พงศธรนักร้องหนุ่มจากเมืองยโสธรแห่งค่าย Grammy Gold เนื้อหาเรื่องราวของเพลงอ้ายเก่งกะด้อ เพลงอ้ายเก่งกะด้อ มีเนื้อหาเรื่องราวเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่ชายคนหนึ่งมอบให้ผู้หญิงคนรักเป็นอย่างมากยอมทำทุกวิถีทางและช่วยเหลือตลอดยืนเคียงข้างตลอดระยะเวลาไม่ว่าจะเสียใจโศกเศร้าหรือว่ามีความสุขใช่คนนี้คอยอยู่ข้างๆเสมอแต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไปผู้หญิงคนรัก กลับเปลี่ยนแปลงไปโดยไปแต่งงานกับบุคคลอื่น ทำให้ฝ่ายชายโศกเศร้าเสียใจ แต่ก็ยังไปช่วยงานแต่งงานและร่วมแสดงความยินดีและบอกกับหญิงสาวคนนั้นว่า แค่นี้ไม่เป็นไรเขายอมรับไหวและเขาเก่งพอ แค่นี้ไม่ได้รู้สึกเสียใจอะไรแต่ในความจริงข้างในคือเขาเสียใจเป็นอย่างมากแต่ปกปิดไว้และพูดให้ฝ่ายหญิงสบายใจว่าเขาโอเคเขารับไหวไม่ต้องห่วงใยเขาซึ่งบทเพลงดังกล่าวมีความโด่งดังเป็นอย่างมากมีกระแสนิยมเป็นระยะเวลายาวนานจนถึงปัจจุบันมียอดวิวผู้เข้าชมถึง 123 ล้านวิว จุดเด่นของเพลงอ้ายเก่งกะด้อ จุดเด่นของเพลงอ้ายเก่งกะด้อ อยู่ที่การนำเสนอเรื่องราวผ่าน MV มิวสิควีดีโอที่สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึก ของการเสียสละและเห็นคนที่เรารักมีความสุขนั่นเองไม่ว่าเราจะทุกข์แค่ไหนแต่เราก็ยังยิ้มและให้กำลังใจคนที่เรารักพร้อมกับบอกเขาว่าไม่ต้องเป็นห่วงเรายังไหวและยังสู้ต่อไปขอให้เขามีความสุขกับทางที่เขาเลือกเนื้อหา MV แสดงออกมาได้ยอดเยี่ยมทั้งพระเอกและนางเอกที่เป็นตัวนำของ MV มีการแสดงออกได้ถึงอารมณ์ความรู้สึกจริงทั้งสีหน้าท่าทางและแววตา ทำให้ผู้ชมรู้สึกคอยตามไปกับบทเพลง

เพลงอ้ายเก่งกะด้อ มีเนื้อหาเรื่องราวเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่ชายคนหนึ่งมอบให้ผู้หญิงคนรักเป็นอย่างมากยอมทำทุกวิถีทางและช่วยเหลือตลอดยืนเคียงข้างตลอดระยะเวลาไม่ว่าจะเสียใจโศกเศร้าหรือว่ามีความสุขใช่คนนี้คอยอยู่ข้างๆเสมอแต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไปผู้หญิงคนรัก กลับเปลี่ยนแปลงไปโดยไปแต่งงานกับบุคคลอื่น

เพลงอ้ายเก่งกะด้อ เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของผู้ชายคนหนึ่งที่มอบให้ผู้หญิงคนที่เป็นแฟนสาวของตนเป็นอย่างมากแต่เมื่อเวลาผ่านมาผู้หญิงกลับไปแต่งงานกับคนอื่นทำให้ฝ่ายชายรู้สึกโศกเศร้าเสียใจแต่ก็ยังแสดงอาการออกว่าแค่นี้ไม่เป็นไรทนเก่งพอและสู้อยู่แล้วบทเพลงดังกล่าวได้รับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องชายชื่อดัง ที่มีกระแสยาวนานนั่นก็คือไผ่พงศธรนักร้องหนุ่มจากเมืองยโสธรแห่งค่าย Grammy Gold เนื้อหาเรื่องราวของเพลงอ้ายเก่งกะด้อ เพลงอ้ายเก่งกะด้อ มีเนื้อหาเรื่องราวเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่ชายคนหนึ่งมอบให้ผู้หญิงคนรักเป็นอย่างมากยอมทำทุกวิถีทางและช่วยเหลือตลอดยืนเคียงข้างตลอดระยะเวลาไม่ว่าจะเสียใจโศกเศร้าหรือว่ามีความสุขใช่คนนี้คอยอยู่ข้างๆเสมอแต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไปผู้หญิงคนรัก กลับเปลี่ยนแปลงไปโดยไปแต่งงานกับบุคคลอื่น ทำให้ฝ่ายชายโศกเศร้าเสียใจ แต่ก็ยังไปช่วยงานแต่งงานและร่วมแสดงความยินดีและบอกกับหญิงสาวคนนั้นว่า แค่นี้ไม่เป็นไรเขายอมรับไหวและเขาเก่งพอ แค่นี้ไม่ได้รู้สึกเสียใจอะไรแต่ในความจริงข้างในคือเขาเสียใจเป็นอย่างมากแต่ปกปิดไว้และพูดให้ฝ่ายหญิงสบายใจว่าเขาโอเคเขารับไหวไม่ต้องห่วงใยเขาซึ่งบทเพลงดังกล่าวมีความโด่งดังเป็นอย่างมากมีกระแสนิยมเป็นระยะเวลายาวนานจนถึงปัจจุบันมียอดวิวผู้เข้าชมถึง 123 ล้านวิว จุดเด่นของเพลงอ้ายเก่งกะด้อ จุดเด่นของเพลงอ้ายเก่งกะด้อ อยู่ที่การนำเสนอเรื่องราวผ่าน MV มิวสิควีดีโอที่สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึก ของการเสียสละและเห็นคนที่เรารักมีความสุขนั่นเองไม่ว่าเราจะทุกข์แค่ไหนแต่เราก็ยังยิ้มและให้กำลังใจคนที่เรารักพร้อมกับบอกเขาว่าไม่ต้องเป็นห่วงเรายังไหวและยังสู้ต่อไปขอให้เขามีความสุขกับทางที่เขาเลือกเนื้อหา MV แสดงออกมาได้ยอดเยี่ยมทั้งพระเอกและนางเอกที่เป็นตัวนำของ MV มีการแสดงออกได้ถึงอารมณ์ความรู้สึกจริงทั้งสีหน้าท่าทางและแววตา ทำให้ผู้ชมรู้สึกคอยตามไปกับบทเพลง

ทำให้ฝ่ายชายโศกเศร้าเสียใจ แต่ก็ยังไปช่วยงานแต่งงานและร่วมแสดงความยินดีและบอกกับหญิงสาวคนนั้นว่า แค่นี้ไม่เป็นไรเขายอมรับไหวและเขาเก่งพอ แค่นี้ไม่ได้รู้สึกเสียใจอะไรแต่ในความจริงข้างในคือเขาเสียใจเป็นอย่างมากแต่ปกปิดไว้และพูดให้ฝ่ายหญิงสบายใจว่าเขาโอเคเขารับไหวไม่ต้องห่วงใยเขาซึ่งบทเพลงดังกล่าวมีความโด่งดังเป็นอย่างมากมีกระแสนิยมเป็นระยะเวลายาวนานจนถึงปัจจุบันมียอดวิวผู้เข้าชมถึง 123 ล้านวิว

จุดเด่นของเพลงอ้ายเก่งกะด้อ 

เพลงอ้ายเก่งกะด้อ เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของผู้ชายคนหนึ่งที่มอบให้ผู้หญิงคนที่เป็นแฟนสาวของตนเป็นอย่างมากแต่เมื่อเวลาผ่านมาผู้หญิงกลับไปแต่งงานกับคนอื่นทำให้ฝ่ายชายรู้สึกโศกเศร้าเสียใจแต่ก็ยังแสดงอาการออกว่าแค่นี้ไม่เป็นไรทนเก่งพอและสู้อยู่แล้วบทเพลงดังกล่าวได้รับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องชายชื่อดัง ที่มีกระแสยาวนานนั่นก็คือไผ่พงศธรนักร้องหนุ่มจากเมืองยโสธรแห่งค่าย Grammy Gold เนื้อหาเรื่องราวของเพลงอ้ายเก่งกะด้อ เพลงอ้ายเก่งกะด้อ มีเนื้อหาเรื่องราวเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่ชายคนหนึ่งมอบให้ผู้หญิงคนรักเป็นอย่างมากยอมทำทุกวิถีทางและช่วยเหลือตลอดยืนเคียงข้างตลอดระยะเวลาไม่ว่าจะเสียใจโศกเศร้าหรือว่ามีความสุขใช่คนนี้คอยอยู่ข้างๆเสมอแต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไปผู้หญิงคนรัก กลับเปลี่ยนแปลงไปโดยไปแต่งงานกับบุคคลอื่น ทำให้ฝ่ายชายโศกเศร้าเสียใจ แต่ก็ยังไปช่วยงานแต่งงานและร่วมแสดงความยินดีและบอกกับหญิงสาวคนนั้นว่า แค่นี้ไม่เป็นไรเขายอมรับไหวและเขาเก่งพอ แค่นี้ไม่ได้รู้สึกเสียใจอะไรแต่ในความจริงข้างในคือเขาเสียใจเป็นอย่างมากแต่ปกปิดไว้และพูดให้ฝ่ายหญิงสบายใจว่าเขาโอเคเขารับไหวไม่ต้องห่วงใยเขาซึ่งบทเพลงดังกล่าวมีความโด่งดังเป็นอย่างมากมีกระแสนิยมเป็นระยะเวลายาวนานจนถึงปัจจุบันมียอดวิวผู้เข้าชมถึง 123 ล้านวิว จุดเด่นของเพลงอ้ายเก่งกะด้อ จุดเด่นของเพลงอ้ายเก่งกะด้อ อยู่ที่การนำเสนอเรื่องราวผ่าน MV มิวสิควีดีโอที่สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึก ของการเสียสละและเห็นคนที่เรารักมีความสุขนั่นเองไม่ว่าเราจะทุกข์แค่ไหนแต่เราก็ยังยิ้มและให้กำลังใจคนที่เรารักพร้อมกับบอกเขาว่าไม่ต้องเป็นห่วงเรายังไหวและยังสู้ต่อไปขอให้เขามีความสุขกับทางที่เขาเลือกเนื้อหา MV แสดงออกมาได้ยอดเยี่ยมทั้งพระเอกและนางเอกที่เป็นตัวนำของ MV มีการแสดงออกได้ถึงอารมณ์ความรู้สึกจริงทั้งสีหน้าท่าทางและแววตา ทำให้ผู้ชมรู้สึกคอยตามไปกับบทเพลง

จุดเด่นของเพลงอ้ายเก่งกะด้อ อยู่ที่การนำเสนอเรื่องราวผ่าน MV มิวสิควีดีโอที่สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึก ของการเสียสละและเห็นคนที่เรารักมีความสุขนั่นเองไม่ว่าเราจะทุกข์แค่ไหนแต่เราก็ยังยิ้มและให้กำลังใจคนที่เรารักพร้อมกับบอกเขาว่าไม่ต้องเป็นห่วงเรายังไหวและยังสู้ต่อไปขอให้เขามีความสุขกับทางที่เขาเลือกเนื้อหา MV แสดงออกมาได้ยอดเยี่ยมทั้งพระเอกและนางเอกที่เป็นตัวนำของ MV มีการแสดงออกได้ถึงอารมณ์ความรู้สึกจริงทั้งสีหน้าท่าทางและแววตา ทำให้ผู้ชมรู้สึกคอยตามไปกับบทเพลง

The post เพลงอ้ายเก่งกะด้อ ที่กำลังโด่งดัง appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>
เพลงไปต่อหรือพอส่ำนี้ เพลงดังข้ามปี http://www.articlecupboard.net/archives/597 Sun, 17 Jan 2021 03:00:12 +0000 http://www.articlecupboard.net/?p=597 เพลงไปต่อหรือพอส่ำนี้ เป็นบทเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึก เกี่ยวกับการตัดสินใจที่จะหยุดความสัมพันธ์หรือสานความสัมพันธ์ต่อซึ่งบทเพลงนี้ได้รับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของบทเพลงผ่านน้ำเสียงของนักร้องสาวอินดี้อามชุติมา ซึ่งบทเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2017 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 98 ล้านคนเกือบทะลุ […]

The post เพลงไปต่อหรือพอส่ำนี้ เพลงดังข้ามปี appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>
เพลงไปต่อหรือพอส่ำนี้ เป็นบทเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึก เกี่ยวกับการตัดสินใจที่จะหยุดความสัมพันธ์หรือสานความสัมพันธ์ต่อซึ่งบทเพลงนี้ได้รับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของบทเพลงผ่านน้ำเสียงของนักร้องสาวอินดี้อามชุติมา ซึ่งบทเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2017 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 98 ล้านคนเกือบทะลุ 100 ล้านวิวกันเลย เป็นบทเพลงที่มีความนิยมยาวนานต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันเพราะยอดวิวมีการขยับขึ้นทุก ๆ เดือน

เนื้อหาเรื่องราวของเพลงไปต่อหรือพอส่ำนี้ 

 

เพลงไปต่อหรือพอส่ำนี้

เพลงไปต่อหรือพอส่ำนี้ มีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของชายหญิงคู่หนึ่งที่อดีตเคยเป็นเพื่อนกันจากนั้นพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นคู่รักกันแต่เมื่อเวลาผ่านไปปรากฏว่าฝ่ายหญิงเห็นพฤติกรรมการเปลี่ยนแปลงของฝ่ายชายเพราะว่าอดีตแฟนเก่าของฝ่ายชายเข้ามายุ่งกับฝ่ายชายและต้องการที่จะกลับมาขอคืนดี

เพลงไปต่อหรือพอส่ำนี้

ฝ่ายหญิงจึงมีความคิดและการตัดสินใจว่าจะสานสัมพันธ์นี้ต่อหรือว่าจะหยุดสัมพันธ์นี้ไว้เพื่อไม่ให้ตนเองเสียใจในอนาคตทั้งที่ยังไม่รู้เลยว่าฝ่ายชายคิดเช่นไรซึ่งทำให้บทเพลงนี้มีกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนคลับด้วยคำร้องทำนองที่โดนใจรวมทั้งวลีเด็ดที่ว่าสิไปต่อหรือพอส่ำนี่ทำให้นักร้องสาว อาม ชุติมา ยิ่งมีความโด่งดังมากยิ่งขึ้นจากบทเพลงดังกล่าว

จุดเด่นของบทเพลงไปต่อหรือพอส่ำนี้ 

เพลงไปต่อหรือพอส่ำนี้

จุดเด่นของบทเพลงไปต่อหรือพอส่ำนี้ อยู่ที่อารมณ์เพลงบวกกับเสียงร้องของนักร้องสาวอามชุติมาที่เป็นเสียงเอกลักษณ์และทุกคนสามารถจดจำได้รวมทั้งเนื้อหาของเพลงที่กล่าวถึงความคิดการลังเลเมื่อที่ต้องตัดสินใจว่าจะหยุดความสัมพันธ์หรือไปต่อกับความสัมพันธ์นี้ที่อาจทำให้ตนเองเสียใจทำให้บทเพลงมีกระแสความนิยมมากยิ่งขึ้นมียอดวิวทะลุเกือบ 100 ล้านวิวปัจจุบันก็ยังมีคนนำบทเพลงดังกล่าวมาเล่นตามงานคอนเสิร์ตและ Cover ลงสื่อโซเชียลเป็นจำนวนมาก ทำให้เพลงมีกระแสอย่างยาวนาน

The post เพลงไปต่อหรือพอส่ำนี้ เพลงดังข้ามปี appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>
เพลงซังได้ซังแล้ว ต่าย อรทัย http://www.articlecupboard.net/archives/591 Sat, 16 Jan 2021 03:00:35 +0000 http://www.articlecupboard.net/?p=591 เพลงซังได้ซังแล้ว เป็นบทเพลงที่เกี่ยวกับความรักถึงแม้จะถูกทำร้ายจิตใจมายาวนานแค่ไหนแต่ก็ยังมีความรักให้เสมอและไม่เคยลดน้อยลงถึงจะทำให้เสียใจมากเท่าไหร่ก็ไม่สามารถที่จะทำให้รังเกียจหรือโกรธแค้นได้เลยบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องสาว แห่งค่าย Grammy Gold ต่าย อรทัย ที่มีชื่อเสียงเป็นระยะเวลายาวนานหรือในฉายาเจ้าหญิงแห่งเมืองดอกหญ้า ซึ่งบทเพลงดังกล่าว ถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ […]

The post เพลงซังได้ซังแล้ว ต่าย อรทัย appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>
เพลงซังได้ซังแล้ว เป็นบทเพลงที่เกี่ยวกับความรักถึงแม้จะถูกทำร้ายจิตใจมายาวนานแค่ไหนแต่ก็ยังมีความรักให้เสมอและไม่เคยลดน้อยลงถึงจะทำให้เสียใจมากเท่าไหร่ก็ไม่สามารถที่จะทำให้รังเกียจหรือโกรธแค้นได้เลยบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องสาว แห่งค่าย Grammy Gold ต่าย อรทัย ที่มีชื่อเสียงเป็นระยะเวลายาวนานหรือในฉายาเจ้าหญิงแห่งเมืองดอกหญ้า ซึ่งบทเพลงดังกล่าว ถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 4 มิถุนายน 2018 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 197 ล้านวิว

เนื้อหาเรื่องราวของเพลงซังได้ซังแล้ว 

เพลงซังได้ซังแล้ว

เนื้อหาเรื่องราวของเพลงซังได้ซังแล้ว เป็นการกล่าวถึงความรักของฝ่ายหญิงและฝ่ายชายที่อยู่ร่วมกันมาถึงฝ่ายหญิงจะถูกทำร้ายจิตใจหลายครั้งถูกหักหลังย่ำยีหัวใจด้วยการแอบไปมีคนใหม่หรือการทำพฤติกรรมที่ไม่ดีแต่ฝ่ายหญิงก็ไม่เคยโกรธ และไม่เคยเกลียดฝ่ายชายเลยบางครั้งอยากจะโกรธอยากจะเกลียดอยากเลิกราและตัดขาดให้ถึงที่สุดแต่ก็ทำไม่ได้เพราะหัวใจยังคงรัก และห่วงใยมาโดยตลอดยอมทำทุกอย่างและยอมให้เขาทำร้ายจิตใจถึงแม้ตนเองจะทุกข์มากเท่าไรก็ไม่โกรธไม่เกลียดเลยสักครั้ง ทำให้บทเพลงดังกล่าวได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งตรงกับชีวิตจริงในปัจจุบันของใครหลายๆคนที่ความรักไม่ได้สวยหรูถึงจะอยากเลิกรามากแค่ไหนก็ทำไม่ได้เพราะหัวใจยังคงรักและอยากอยู่ด้วยตลอดเวลาทำให้บทเพลงดังกล่าวโด่งดังมาจนถึงปัจจุบันถึงจะถูกปล่อยออกมาเป็นระยะเวลา 2 ปีแล้วแต่บทเพลงนี้ก็ยังมีผู้เข้าไปชมในช่อง YouTube เป็นจำนวนมากและมียอดวิวเพิ่มขึ้นในทุก ๆเดือน

เพลงซังได้ซังแล้ว

จุดสังเกตของเพลงซังได้ซังแล้ว 

เพลงซังได้ซังแล้ว

จุดสังเกตของเพลงซังได้ซังแล้ว จะอยู่ที่เนื้อหาคำร้องและเนื้อร้องของบทเพลงที่สื่อออกถึงความรักที่เสียสละเป็นอย่างมากยอมให้ฝ่ายชายทำร้ายจิตใจถึงแม้ตนเองจะเสียใจและเจ็บแค่ไหนแต่ก็ไม่สามารถโกรธแค้นฝ่ายชายลงหรือไม่สามารถทำร้ายฝ่ายชายได้เลยเพราะตนเองยังคงรักและห่วงใยอยากใช้ชีวิตอยู่ข้าง ๆ แบบนี้ถึงแม้จะทุกข์ทรมานก็ตามอย่างเช่นคำคมที่ว่าความรักทำให้คนยอมได้ทุกอย่างถึงแม้ตนเองจะเจ็บปวดแค่ไหนก็ยอมเพื่อให้ได้อยู่ด้วยกันกับคนที่ตนเองรักนั้นเอง

 

The post เพลงซังได้ซังแล้ว ต่าย อรทัย appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>
เพลงซางว่า กิ๊ก รุ่งนภา http://www.articlecupboard.net/archives/585 Fri, 15 Jan 2021 03:00:03 +0000 http://www.articlecupboard.net/?p=585 เพลงซางว่า เป็นบทเพลงที่แสดงออกถึงความรู้สึกของผู้หญิงที่โดนผู้ชายหักหลังและถูกทอดทิ้ง อย่างไร้ค่าซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์เพลงโดยนักร้องสาวเสียงเป็นเอกลักษณ์กิ๊กรุ่งนภาเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 21 มกราคม 2018 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 28 ล้านวิวกันเลยทีเดียวเป็นยอดผู้เข้าชมที่มีจำนวนมากเนื่องจากเพลงมีความไพเราะและฟังครั้งแรกก็ติดหูของแฟนเพลงหลาย ๆ […]

The post เพลงซางว่า กิ๊ก รุ่งนภา appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>
เพลงซางว่า เป็นบทเพลงที่แสดงออกถึงความรู้สึกของผู้หญิงที่โดนผู้ชายหักหลังและถูกทอดทิ้ง อย่างไร้ค่าซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์เพลงโดยนักร้องสาวเสียงเป็นเอกลักษณ์กิ๊กรุ่งนภาเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 21 มกราคม 2018 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 28 ล้านวิวกันเลยทีเดียวเป็นยอดผู้เข้าชมที่มีจำนวนมากเนื่องจากเพลงมีความไพเราะและฟังครั้งแรกก็ติดหูของแฟนเพลงหลาย ๆ คน

เนื้อหาของเพลงซางว่า 

เพลงซางว่า

เนื้อหาของบทเพลงซางว่า เป็นบทเพลงที่แสดงออกถึงอารมณ์ความรู้สึกของผู้หญิงที่โดนผู้ชายทิ้งและโดนผู้ชายหักหลังด้วยการให้เหตุผลที่ไม่น่าฟังทำให้ผู้หญิงต้องอุทานคำว่าซางวาที่เป็นคำภาษาอีสาน ซึ่งบทเพลงมีเนื้อหาเกี่ยวกับผู้ชายที่เคยให้คำมั่นสัญญาบอกว่ารักและเทิดทูนจะไม่ทอดทิ้งไปไหนแต่สุดท้ายก็ผิดคำและเปลี่ยนแปลงไปมีคนอื่น ในบทเพลงซึ้งได้กล่าวว่า

คำพูดเป็นเพียงลมปากและเป็นเพียงคำสัญญาที่ไม่มีอยู่จริงเปรียบเสมือนนิทานก่อนนอนที่สอนให้เด็กนอนและหลอกให้เด็กหลับตอนกลางคืนนั่นเองซึ่งบทเพลงได้ดึงดูดอารมณ์ความรู้สึกของผู้ฟังเป็นอย่างมากเพราะนักร้องสาว กิ๊ก รุ่งนภา ได้มีการดึงวัฒนธรรมเอกลักษณ์ความเป็นไทยด้วยการแต่งตัวชุดไทยที่หลากหลายรูปแบบออกมาร้องเพลงประกอบ MV ทำให้มีผู้ชื่นชอบเป็นจำนวนมากและมีผู้แสดงความคิดเห็นว่านักร้องสาวสวยเหมือนนางในวรรณคดีและมีเอกลักษณ์การแต่งตัวที่ไม่เหมือนใครอีกทั้งยังได้มีการแต่งตัวที่ฉีกสไตล์ของเธอโดยการใส่ชุดกางเกงยีนส์ เสื้อยืดที่ไม่ใช่เสื้อยืด

เพลงซางว่า

ดาบเป็นเสื้อที่โชว์เอวลอยและกางเกงที่ขาดซึ่งเป็นเอกลักษณ์ใหม่ที่เธอได้นำเสนอในรูปแบบของเพลงดังกล่าวทำให้บทเพลงได้รับความชื่นชอบจากวัยรุ่นเป็นจำนวนมากและมีความชื่นชอบจากนักร้องหมอลำด้วยเช่นกันเพราะเป็นเพลงที่สามารถร้องตามงานคอนเสิร์ตแล้วมีแฟนคลับร้องตามได้มีความสนุกสนานเฮฮาอีกครั้งเนื้อหาเพลงยังโดนใจทำให้ใครหลาย ๆ คนอินกับบทเพลงนี้เลยทีเดียว

จุดเด่นของบทเพลงซางว่า 

เพลงซางว่า

ผลงานเพลงซางว่า มีจุดเด่นอยู่ที่ MV เพลงที่มีการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึก ของคนที่ถูกทิ้งแต่ไม่ได้เสียดายมีการพัฒนาตัวเองจนสวยและมีค่ามากขึ้นพร้อมทั้งมีการนำเสนอวัฒนธรรมความเป็นไทยในการแต่งตัวของนักร้องสาวกิ๊กรุ่งนภาอีกด้วยซึ่งแต่ละฉากของ MV มีการปรับเปลี่ยนชุดตลอดเวลาทำให้ MV มีความดึงดูดผู้ชมเป็นอย่างมากและทำให้ผู้ชมติดตามตั้งแต่ต้นจนจบเป็นข้อดีของการทำ MV ที่ไม่เหมือนใครเลย ซึ่งทำให้บทเพลงมีกระแสการตอบรับที่ดีมาจนถึงปัจจุบันทำให้ยอดวิวทะลุถึง 28 ล้านวิวอย่างที่เราได้กล่าวมาข้างต้น

 

The post เพลงซางว่า กิ๊ก รุ่งนภา appeared first on เพลงฮิตในTiktok รีวิวเพลงใหม่ เพลงฮิตติดอันดับ เพลงอกหักเพลงเศร้า เพลงลูกทุ่ง หมอลำ อินดี้.

]]>